bikini-Sexy-Girls-hot-hd-widescreen-wallpapers-545121-saybs.com_

Smávaxin og horuð – Mér finnst smávaxnar og horaðar konur flottar

Hvers vegna er þetta svo mikið bann að finnast þetta? Segir Svarti Álfur (Frikki Punk)

Mér finnst horaðar smávaxnar konur flottar, en hvers vegna er þetta svona mikið bann að finnast þetta? Ég er að tala um nátturlega smávaxnar og mjóar konur sem eru alveg eins og photoshopuðu konurnar í glansblöðunum. Litill rass og smá brjóst eru yndisleg.
Ég er ekki að tala um anorexiu gellur, þær eru sjúkar, veikar í höfðinu og er það lítt aðlandi. Bara litlar og mjóar eða “Petite”, ekkert sílikon eða heilsufrík, bara einfaldlega au naturelle. Það er í genunum. Sumar eru bara byggðar til að vera þunnar og smávaxnar.

Og ég endurtek, lystarstol sjúkling er ekkert æsandi, og alls ekki aðlandi. Það er eitthvað svo rómantískt viðkvæmt við þessar stelpur. Ég skil ekki afhverju það ætti að vera svo sem ófeminist eða hvað sem fólk kallar þetta, að fýla ekki feitar stelpur og ég skil ekki afhverju við séum látin hugsa að svona fegurð sé gervi vegna þess að það getur ekki vera holt að vera svona mjó, þessar stelpur hljóta að svelta sig í hel til að vera svona mjóar og blabladiblaðurbla. Hér er Newsflash, þetta er í genum þær geta ekkert að því gert. Það er ekki einu sinni að trufla mig ef hún er ekki með mikið af rass eða brjóst.

skinny girl

Ég segi að eiga meira en munnfylli er sóun hvort sem er. Og ég er algjört sucker fyrir mjaðmabein og aðeins útstandandi hrygg. 9 sinnum af 10 finnst mér það svo miklu heitara en fítupokar út um allt. Mér finnst rassinn á smávaxna mjóum stelpur vera eins og leyndarmál. Oft og mörgum sinum getur þú ekki sagt hversu flottur rassinn er þar til þú sérð þær naktar. Þetta er svona svipað og innpökkuð gjöf, eitthvað svona spennandi. Það virðist samt vera eins og í menningu nútímans að þessa konur eru einhverskonar ógn og feimnismál þrátt fyrir stærð þeirra, og ég hef jafnvel séð andúð á mjóum smávaxnum konur og aðalega af öðrum konum.

Skoðanum mínum er hent út um gluggann hjá vinum mínum, þeir tala um hvernig þeir eru “rassa” menn eða “boob” gaurar og finnst gott að geta haldið í eitthvað. Og reyna oft að láta líta út eins og að mínar langanir sé eitthvað ónáttùrulegar, svona næstum því pervertist. Nú ma ekki rangtúlka mig, ég er ekki að reyna að móðga feitar konur, þeir eru bara í mínum augum hvorki flottar né sexý. Þær eru bara ekki minn bolli af sodapopið og ég ætla ekki biðjast afsökunar á því. Mér finnst bara virkilega horaðar stelpur frábærar og aðlaðandi og það virðist eins og það sé óvinsælt álit sem ég hef og það virðist í raun ekki mega mikið tala um það. Þegar spurt var þorði ég ekki að tjá mér um þetta áður fyrr, því þá var álitið að ég styddi óhollar venjur hjá stelpunum eða óskir mínar töldust grunnar. Núna er mér sama, megi guð ykkar geyma ykkur.
Góðar stundir

Svartur Álfur

Svartur Álfur ( Frikki Punk )

 

900

Athugasemdir

Tattoo fræga fólksins!

Next Story »

Að vera samkvæmur sjálfum sér!