rape2

Hrottaleg nauðgun í miðbæ Reykjavíkur!

rape-1

Okkur hér á Monroe.is barst þessi frásögn af nauðgun rúmlega tvítugrar stúlku úr breiðholti. Við þökkum þessari ungu konu hugrekkið að stíga fram, þó svo að hún kjósi nafnleynd.

 

Hér hefst sagan hennar..

Ég var í vinnunni inni á skemmtistað í Reykjavík, ég og plötusnúðurinn vorum ótrúlega góðir vinir. Hann var búinn að vinna þarna í nokkra mánuði og ég af og til í tvö ár. Við höfðum verið að slá okkur upp áður en ákváðum að vera bara vinir þar sem að við vorum ekki nógu hrifin af hvoru öðru.

Hann átti rosalega sögu um barnahernað sem hann var látinn taka þátt í í sínu heimalandi, og ég var þetta týpíska eineltisbarn. Þannig náðum við að mynda mjög brotinn vinskap.

Eitt kvöldið eftir vinnu þegar staffið var búið að vera að drekka, varð ég ógeðslega full, eiginlega svo full að ég gat ekki gengið. Það dúaði allt undir mér og hringsnérist, og hann bauð mér að gista hjá sér svo ég myndi ekki lenda í vandræðum með að komast heim. Ég auðvitað treysti honum og tók því, hugsaði að það væri betra en að lenda kanski á eitthverjum perra á leiðinni heim.

Hann hjálpaði mér út í bíl, svo man ég bara gloppur…

Ég var komin heim til hans og hann var að spila fyrir okkur uppáhalds tónlistina okkar, svo byrjuðum við að kyssast, hann klæddi mig úr og fór svo sjálfur úr..

Svo man ég að við vorum byrjuð að gera það, en mér vara svo illt að ég bað hann um að hætta!

Hann vildi sko ekki hætta, hann hélt mér niðri og sagði mér allan tímann að ég væri að fíla þetta, og að ég vildi þetta.. Eina sem ég gat sagt var nei.. Svo láku bara tárin hljóðlega niður og ég beit í vörina á mér.. Það versta var að ég man svo ekki meira fyrr en ég vaknaði heima hjá honum daginn eftir. Ég sagði tveim vinkonum mínum þetta, og einni fannst þetta svo cool að hún byrjaði með honum. Svo veit ég að hann var að losna úr fangelsi fyrir alveg eins nauðgun núna og mig langar svo að allir viti hvað hann gerði mér. En skömmin fylgir mér nánast alltaf, en ég era ð gera mitt besta að skila henni og þetta hjálpar mér. Vona að þetta geri það að verkum að fleiri stelpur þori að koma fram með sína sögu..

 

Við hjá Monroe.is erum alltaf tilbúin að taka á móti reynslusögum og birta, endilega sendið okkur á facebook síðuna okkar og við munum hafa samband! Monroe.is facebook

900

Athugasemdir

Gleðilegt sumar!

Next Story »

BlazRoca Frumsýnir tónlistarmyndbandið Fyrirliðinn á Lavabar.