OldTV

Hér eru skilaboð til þjófsins ! – Mig vantar HJÁLP að finna ómetanlegum munum.

Vitni óskast.

Það var brotist inn hjá Guðrúnu Skúladóttir á Tjarnabraut 14d Njarðvík, og vantar hjálp okkar allra.

Skilaboðin til þín þjófur, og ég bið þig um þá virðingu um að skila ómetanlegum munum frá mér og börnunum mínum!!

Til þeirra sem fóru inn á heimili mitt einhvern tíman frá klukkan 18:30 á laugardaginn til klukkan 10:00 í morgun (mánudag) og stáluð ómetanlegum munum frá mér og börnunum mínum: Þið megið eiga sjónvarpið, það er gamalt og lélegt en mér þætti vænt um ef þið sýnduð sóma ykkar í að skila mér skartgripum og öðru sem börnin mín fengu í skírnargjöf. Einnig þætti mér vænt um að fá Íslendingabækur frá afa mínum sem þið tókuð úr geymslunni minni. Annað er mér sama um.
Mátt líka gjarnan skila rádýrri íþróttatösku og fötum sem í henni voru.
Langar að biðja vini mína að deila þessu fyrir mig.

Með fyrirfram þökkum.
Tjarnabraut 14d Njarðvík

 

Ef munir finnast, er hægt að senda Guðrunu skilaboð HÉR

900

Athugasemdir

Er þetta það sem koma skal?