HwqCsB3

Grunar þig framhjáhald ? Sérstök gjöf fyrir hana sem hélt framhjá.

Ég fékk á tilfinninguna að hún væri að halda framhjá mér þegar hún var flissandi yfir skilaboðum í símanum sínum og sagði þetta bara vera mamma sín þegar ég spurði. Þurfti ávalt að vera lengur í vinnunni en þegar ég hringdi í vinnuna hennar var mér tilkynnt að hún hefði farið úr vinnunni nokkrum tímum áður. Þegar ég bað um útskýringu á því afhverju ég fengi þessi svör hjá vinnunni hennar sagði hún að þetta væri bara eitthvað sem þau gerðu hvort við annað, einskonar vinnugrín. Hins vegar þegar hún ákvað að fara út kl 23:30 til að kaupa mjólk og kom aftur kl 2 um nóttina var ég orðinn handviss um að hún héldi framhjá mér.

Spólum áfram nokkra mánuði eða það er að segja fram að afmæli hennar.
Nú eruð þið líklega að velta fyrir ykkur afhverju ég beið með að fronta hana um framhjáhaldið og afhverju á afmælinu hennar.
Jú sjáðu til, ég vildi hafa næg sönnunargögn um framhjáhaldið (sniðugt er að ráða einkaspæjara til að safna sönnunargögnum, sérstaklega ef þú ætlar að standa í skilnaði). Hvað varðar afmælið, þá var það svo að þegar ég spurði hvað hún vildi í afmælisgjöf þá sagði hún að ég ætti að fara úr bænum með vinum mínum þar sem hún yrði að vinna svo mikið og vildi ekki láta minna sig á aldurinn hennar. Hins vegar vissi ég að eitthvað væri í gangi þegar ég fann kampavínsflösku og tvö glös falin inn í fataskápnum okkar, nú var tími á að gera það sem allir hugsunarsjónir men myndu gera.

Ég fór til vinar míns og þóttist vera á leið út úr bænum en á meðan ég er þar hringi ég í mömmu hennar, pabba, systkini og nokkra vini til að fá þau með í að koma henna á óvart á afmælinu hennar. Planið væri að læðast inn í herbergið okkar með flotta köku, lúðra, ýlur og partý sprengjur.

Hljómar skemmtilegt ekki satt ? – Treystu mér þetta var skemmtilegt !

Ég bað alla um að hitta mig kl 08:30 fyrir utan íbúðina okkar, við vorum um 8 í heildina og bað ég alla um að vera virkilega hljóðlátir um leið og ég opnaði hurðina að íbúðinni. Fólkið gekk hljóðlega að herbergishurðina og um leið og ég kasta upp herbergishurðinni öskra allir SURPRISE !
Það voru hins vegar gestirnir sem undruðust því þarna lág eiginkonan mín nakin í rúminu með viðhaldinu sínu, mamman missir kökuna, systir hennar öskrar og pabbi hennar byrjar að hneykslast á meðan vinkonur hennar ýta öllum út á meðan þær öskra á hana. Eiginkona mín, nei afsakið, fyrrum eiginkona mín öskrandi “Hvernig gastu gert þetta” á meðan viðhaldið reynir að koma sér í föt og út.

Það er allavega alveg á hreinu að þetta er ein besta afmælisgjöf sem ég hef gefið.

fb-149.dailymegabyte.com

900

Athugasemdir

Fólk fær heyrn í fyrsta skiptið! – Myndband

Next Story »

Opnunartímar um Páska 2015